5 xu hướng vượt trội trong ngành khách sạn, nhà nghỉ tại Vĩnh Hy năm 2019 1. Thiên đường giải trí Nền tảng của sự thành công trong ngành khách sạn nhà nghỉ tại vịnh Vĩnh Hy chính là bầu không khí sôi động. Vì thế, các con phố, không gian cảnh quan rộng rãi, thoả thích có khả năng lôi kéo khách du lịch (vd: biển, vườn nho, rừng nuối, suối...) đích thực là điểm đáng chú ý cho mọi du khách muốn đi du lịch nghỉ dưỡng hay đi phượt.

  1. Thị trường cạnh tranh khắc nghiệt Xây dựng môi trường liên kết với tất cả tạo nên sự hợp tác vững mạnh giữ các nhà nghỉ khách sạn tại địa phương giúp mang đến giá trị thực và tiện ích nhất đến cho khách hàng du khách khi đến với vịnh Vĩnh Hy

Xem thêm: Dịch vụ Nhà nghỉ Vĩnh Hy

  1. Phòng chống thiên tai Thiên tai là điều ko thể hạn chế khỏi tại nơi đây, bởi vị trí của vịnh nằm giữ biển và núi với địa hình vô cùng hiểm trở và hoàng sơ. Nhưng chính vì những điều đó đã thu hút mọi du khách đến đây khám phá.

  2. Tạo doanh thu từ các khu vực chung  Tận dụng khung cảnh thiên nhiên của biển của núi, quán bia ngoài trời và sảnh tiếp khách để dùng cho khách. Dịch vụ ăn uống F&B là một mắt xích quan yếu (bên cạnh việc đặt phòng) để tương tác doanh thu.

  3. Bổ sung yếu tố địa phương Một chiến lược thu hút thêm khách là biến quán bar hoặc nhà hàng của khách sạn phát triển thành địa điểm được người dân địa phương ham mê vì nó sở hữu lại cảm giác quen thuộc cho các bạn của bạn.

Du khách có nhu cầu đến với Vĩnh Hy để du lịch hãy đến với Khách sạn Vĩnh Hy nơi cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng tiện ích và tour du lịch khám phá cho những ai có nhu cầu.